Chữa hẹp, dài, viêm nhiễm bao quy đầu và giá

Hẹp bao quy đầu khiến quy đầu mắc viêm, khó đến đi giải, gay đâu và vi rút bởi vì khuẩn tích tụ xâm nhập… đây đã có lẽ là nỗi thắc mắc trăn trở không chỉ chủ yếu nam giới lưu ý mà cha mẹ đã có con nhỏ đang thấy cần phải mức độ này cũng cần phải được biết sớm.

Đối với nam giới trưởng thành bị bệnh hẹp bao quy đầu thường xuyên bắt gặp rất nhiều khó lúc đi wc, bệnh đái buốt, cậu nhỏ cảm giác đau rát. Lúc nước giải đọng lại, bao da không thoát hết mà còn đọng lại một ít, điều này cũng tạo điều kiện thuận lợi cho virus phát triển nếu như người mắc bệnh không biết giữ tắm sạch sẽ cơ quan sinh dục, gây những bệnh viêm nhiễm bệnh nam khoa như: viêm bao da quy đầu, viêm niệu đạo, ung thư dương vật,…

Bác sĩ chuyên khoa nam học của bệnh viện sẽ đánh giá về trạng thái bao quy đầu hẹp tại trẻ em cũng như người lớn thông qua bài viết dưới đây, cùng với theo dõi nhằm đã có thêm kiến thức hỗ trợ sức khỏe tốt hơn!

Khi nào phải cắt bao quy đầu?

Phẫu thuật này có khả năng được thực hiện ở cả người lớn cùng trẻ em. Đây là một thủ thuật nhỏ, dễ thực hiện, ít nguy hiểm. Cùng những mức độ người bệnh bị mắc mạn tiêu chí, đã chữa bằng thuốc trong từ thời gian nhất định tuy nhiên không thuyên kiềm chế thì bác sĩ sẽ thực thi trị bằng phương pháp cắt bao quy đầu. Các kĩ thuật y khoa sẽ được áp dụng nhằm chủng bỏ phần da của bao da quy đầu như là: cắt bao da quy đầu bằng laser, cắt da quy đầu bằng liệu pháp xâm lấn tối thiểu,… hiện nay, đa phần các cơ sở y tế thường xuyên tiến hành được những kĩ thuật này. Tuy nhiên vẫn nên phụ thuộc vào mức độ bệnh, tuổi của người nhiễm bệnh, bác sĩ tư vấn sẽ tiến hành liệu pháp thích hợp.

Đối với người lớn, phương án này sẽ được thực thi khi nam giới rơi vào một trong những tình huống sau:

Bị bệnh Viêm nhiễm quy đầu

Tình trạng Viêm nhiễm tái phát Phần đông lần

Nghẹt Da bao quy đầu (trường hợp Bao quy đầu không thể kéo xuống)

Bao quy đầu bị hẹp (trường hợp da quy đầu không tụt hoàn toàn khỏi quy đầu).

Đối với Trẻ nhỏ, Nguyên tắc Tiểu phẫu Bao quy đầu Thường sẽ được Thực hiện Khi em bé khỏe mạnh.

Trước Lúc Quyết định Thủ thuật, Đàn ông Phải Tìm hiểu ý kiến của Chuyên gia chuyên khoa. Đồng thời Tới Phòng khám Để Thực thi Khám Cùng Thăm khám. Khi được Bác sĩ tư vấn chỉ định thì mới Cần cắt. Bởi trên thực tế Bao quy đầu cũng Đang có Các chức năng qua trọng Bất bình thường. Chi tiết như chức năng che chở, bảo vệ Cùng với Ngăn chặn Gây ra cảm giác Khó chịu cho quy đầu vốn nhạy cảm.

Bao quy đầu hẹp

Bao quy đầu hẹp là cấp độ bao da quy đầu không thể tuột lên hoàn toàn khỏi quy đầu. Hiện nay, hep bao quy dau thường xuyên được nhận biết một phương thức dễ dãi, tại không phân biệt được bao quy đầu hẹp sinh lý cùng hẹp bao quy đầu bệnh lý.

Bao quy đầu bị hẹp sinh lý: Bao quy đầu không tuột trong suốt của Sự phát triển sinh lý Thông thường.

Hẹp bao quy đầu bệnh lý: Đây là Tình trạng xảy ra Vì Những bệnh lý như bệnh sừng hóa Gây xơ teo Bao quy đầu, Nhiễm trùng quy đầu bạch sản xơ hóa, sẹo Bởi Sử dụng sức Để tuột Bao da quy đầu lên trước đó…

80% Mức độ Bao quy đầu hẹp Có khả năng tự khỏi Khi lớn lên Cùng với không Phải xử trí trước sáu Độ tuổi. Trong Những Trường hợp này, Bao quy đầu được coi là Bình thường hay còn gọi là Bao quy đầu bị hẹp sinh lý. Tại Tuổi lớn hơn, Nếu như Da bao quy đầu vẫn còn hẹp, tức là hẹp thật Sự hay hẹp bệnh lý thì Nên xử trí.

Đôi Khi, Đang có một Số trường hợp Bị mắc hẹp nghẹt Bao quy đầu. Khi này, Bao da quy đầu tuột lên trên quy đầu một Hình thức Khó khăn Cùng Mắc nghẹt, không thể đưa về lại Khu vực Bình thường được. Da bao quy đầu tạo thành một Vòng thắt siết chặt Sử dụng quy đầu, làm cho Bao da quy đầu sưng nề Và rất Đau đớn. Tình trạng này, Người nhiễm bệnh Cần phải được xử lý Tức khắc, Nếu không sẽ Gây ra hoại tử hoặc Những Biến chứng Nghiêm trọng Lạ.

Nghẹt bao quy đầu

Nghẹt Bao quy đầu là Cấp độ Khác khá Luôn Thấy Ở Nam giới, Lúc Da bao quy đầu không thể kéo hoàn toàn về phía trước Để che kín đầu Cậu nhỏ Và Cặp Khi còn Khó Để kéo xuống gốc. Miệng Da bao quy đầu quá nhỏ Phải Cặp Lúc, Người bệnh Cần Dùng lực lớn mới Có nguy cơ lộn Bao da quy đầu hoặc kéo về Khu Bình thường.

Miệng Bao quy đầu nhỏ sẽ siết chặt Dùng đầu Dương vật, dễ khiến Cậu bé cũng như niêm mạc Da bao quy đầu Bị mắc sưng Viêm nhiễm, tích tụ dịch bẩn cũng như hoại tử Bởi vì máu không thể lưu thông. Bệnh khá Thường Gặp Ở Trẻ em Cùng với người già.

Trẻ nhỏ Bị nghẹt Da bao quy đầu Phần đông Bởi bẩm sinh, Lúc miệng Bao da quy đầu quá nhỏ, Bị mắc nghẹt lại giữa hoặc đầu Cậu nhỏ Cần không thể kéo xuống hoàn toàn. Phía ngoài ra, Nguyên nhân Có thể Bởi vì Di chứng bệnh hẹp, Dài bao quy đầu Song không được Cách chữa.

Việc cố gắng Sử dụng lực tay Để di chuyển trong Tình huống nghẹt Bao quy đầu càng khiến Cậu bé Mắc thắt chặt, máu Khó lưu thông, Gây phù nề, tắc nghẹt Cùng với hoại tử.

Số đông Mức độ Nam giới Bị mắc nghẹt Da bao quy đầu nhập viện Là do Di chứng xảy ra Khi Sinh hoạt tình dục Cùng với tần suất cao, thô bạo hoặc Các Nguyên lý làm tổn thương Da bao quy đầu. Dù Tại Nguyên nhân gì, bệnh lý này cũng Cần được Chẩn đoán Cùng Khám kỹ càng sớm.

Bạn Có khả năng Thăm khám Bản thân Đang có Mắc nghẹt Da bao quy đầu bằng Phương thức Nhẹ nhàng sau: di chuyển Bao da quy đầu Nhưng Mắc nghẹt lại giữa Cậu bé, rất Cảm giác đau hoặc rất chặt mới Có thể đẩy Bao da quy đầu xuống. Trong Quá trình này, Khu vực Bao da quy đầu Có khả năng Mắc sưng đỏ, Đau nhức Khó chịu.

Bị dài bao quy đầu

Theo giải phẫu học, Da bao quy đầu là phần da mỏng bao bọc một phần hay toàn bộ Dương vật. Bao da quy đầu Có vai trò trong bảo vệ Cậu bé Cùng với trong chức năng tình dục.

Cấu tạo của Bao quy đầu bao gồm: da, mạch máu, thần kinh, 2 lớp cơ Và niêm mạc. Vai trò bảo vệ của Da bao quy đầu được Dấu hiệu Cụ thể nhất Từ Khi bé trai mới Sinh ra Đi đến Lúc dậy thì. Trong Khoảng Thời điểm đó, Bao quy đầu ôm trọn toàn bộ Dương vật Nhằm Uy tín Sự phát triển diễn ra Tốt hơn hết. Đến Độ tuổi dậy thì, theo tự nhiên Bao quy đầu sẽ tự tuột xuống Và Nhằm lộ hoàn toàn hay một phần đầu Dương vật Khi Cậu bé cương cứng. Do đó Đảm bảo chức năng tình dục cho Nam giới.

Với một số trường hợp dài bao quy đầu có nên cắt, sẽ trùm kín hết quy đầu cậu nhỏ. Điều này khiến quy đầu không lộ ra bên ngoài được hoặc chỉ lộ một phần. Nam giới thường xuyên nên tự áp dụng tay nhằm lột bao da quy đầu ra.

Ở trẻ sơ sinh, Chứng dài bao quy đầu là một Tình trạng sinh lý Thông thường Bởi vì Chưa có Quá trình bóc tách hoàn chỉnh giữa phần da Cùng quy đầu. Trẻ càng lớn lên, 2 phần này sẽ tách nhau ra dần. Nếu trẻ trên 5 Tuổi mà da quy đầu vẫn phủ toàn bộ hay Rất đông quy đầu Dương vật thì trẻ được coi là Chứng dài bao quy đầu bệnh lý.

Dài bao quy đầu Thường xuyên bắt nguồn Từ thói quen Sinh hoạt kéo Dài bao quy đầu của Đàn ông. Cấp độ này Dẫn tới Bao da quy đầu Đã có xu Phương hướng giãn dần ra theo Giai đoạn Gây nên thừa Bao da quy đầu.

Một Tỷ lệ Tại vì Vệ sinh không sạch sẽ, Bao da quy đầu Bị Khuẩn dính chặt vào quy đầu Gây Cấp độ Dài bao quy đầu.

Có thể chia Bị dài bao quy đầu thành 2 Dạng chính:

Bao quy đầu dài thật: lớp da quy đầu bao phủ khiến quy đầu không thể lộ ra được Dù Dương vật đã cương cứng.

Chứng dài bao quy đầu giả: lớp da quy đầu bao phủ Nhưng quy đầu vẫn lộ ra được một phần nhỏ.

Viêm bao quy đầu

Nhiễm trùng quy đầu là bệnh lý gây ra đỏ, sưng ở đầu dương vật, khiến nam giới bị mắc đau đớn khi sờ vào và bắt gặp khó khăn trong vấn đề đi ngoài. Trong đó, da bao quy đầu tắc nghẽn sẽ giữ lại nước tiểu, vi rút và các vi sinh vật lạ là nguyên nhân dẫn tới viêm nhiễm bao quy đầu. Nhiễm trùng cậu bé quy đầu cũng gây ra mức độ tiết ra dịch đang có mùi hôi khó chịu tại bộ phận sinh dục nam.

Tình hình Viêm nhiễm quy đầu khá phổ biến Cùng với xảy ra Ở Nam giới thuộc Mọi Độ tuổi. Tuy nhiên, Các người không Cắt da quy đầu, hoặc là Người có bệnh của herpes sinh dục, Bệnh lậu, tiểu đường không kiểm soát,... Là Thành phần Đang có Phần lớn Nguy cơ Mắc bệnh Viêm Cậu nhỏ quy đầu hơn.

Vệ sinh kém là Tác nhân phổ biến nhất của Viêm nhiễm Bao quy đầu, bên cạnh đó Một vài yếu tố Gây ra bệnh Bất thường cũng Có thể kể Đi tới như Lây lan Vi khuẩn hoặc nấm, Khuẩn đường tiểu, dị ứng da, chấn thương Khu vực kín Bởi Tác động mạnh hoặc Sinh hoạt tình dục không an toàn.

Lời khuyên trong Sự Cách điều trị Viêm nhiễm Da bao quy đầu

Nhằm Sự Trị diễn ra Nhanh chóng Và Hiệu quả, Người bị bệnh Cần Sử dụng Một số lời khuyên Như sau đây:

Tắm rửa Cơ quan sinh dục đúng cách: Áp dụng nước ấm, Luôn Nhằm khô thoáng, sạch sẽ; không Áp dụng Các dung dịch Có chất tẩy rửa mạnh,…

Mặc đồ lót Đang có chất liệu thấm hút tốt, mềm mịn Nhằm Tránh tổn thương cho Bộ phận sinh dục.

Không Nên Quan hệ sinh dục trong Mức độ đang Chữa trị bệnh Nhằm Đề phòng Lan truyền sang người Bất bình thường.

Có khả năng Nghiên cứu Các bài thuốc Khoảng tự nhiên: tỏi, tinh dầu tràm, lô hội,…

Kết hợp ăn Uống Và tập luyện đầy đủ, khoa học Để Bổ sung sức khỏe.

Nhiễm trùng Bao da quy đầu là Dạng bệnh Đã có chuyển biến chậm Cùng Nguy cơ Tác động Đi Khu vực kín cũng như chức năng sinh lý. Thông qua đó, Phải Đã có Biện pháp Chữa trị kịp thời Nhằm Khắc phục bệnh kéo dài, Gây nên Biến chứng Đến sức khỏe Cùng với Tác động Đi đến Đảm bảo cuộc sống của Nam giới.

Các tình huống chỉ định cắt da quy đầu

Trên thực tế, dù cắt da quy đầu là thủ thuật nhanh chóng, tiến hành nhanh trong từ 15 - 30 phút song giá không thể đang có giá rẻ như số nhiều bệnh viện tư đang đánh vào yếu tố này.

Cùng với Những Ảnh hưởng cả về sức khỏe thể chất Cùng với đời sống tình cảm kể trên, Ở Nam giới trưởng thành Lúc Thăm khám Cùng Bác sĩ tư vấn Bệnh nam khoa được chuẩn đoán Các Hiện tượng Như sau Thường Đang có chỉ định cắt bao quy đầu:

Bao quy đầu bị hẹp

Bán Bao quy đầu bị hẹp (nghẹt bao quy đầu)

Bao quy đầu dài Gây ra Tình trạng Viêm nhiễm

Cắt bao quy đầu sẽ Phòng ngừa Mức độ dài, Bao quy đầu bị hẹp Cùng với Kiềm chế Một số bệnh Nguy hiểm. Ngược lại, Nếu Da bao quy đầu Chưa có Triệu chứng Ảnh hưởng Đi đến sức khỏe Cùng với đời sống tình dục Có thể không Phải Tiểu phẫu.

Nhưng, Nếu như Nam giới Chú tâm Đến yếu tố thẩm mỹ, muốn Nâng cao Đặc tính thẩm mỹ của Dương vật Có thể cân nhắc Thực hiện.

Trên thực tế, Phần nhiều Đàn ông trưởng thành Bị mắc Những Băn khoăn Nên cắt Bao quy đầu Nhưng Thường Đang có Tinh thần ngại ngùng, là Vấn đề nhạy cảm hay Cắt bao da quy đầu chỉ Tại trẻ con. Nhưng Không có giới hạn nào về Độ tuổi trong Phẫu thuật Cắt bao quy đầu.

Nếu như Đang có Băn khoăn, Đàn ông Nên Thăm khám Và Thực thi càng sớm càng tốt, Phòng ngừa Các Ảnh hưởng Nguy hiểm Tới sức khỏe Và Sinh hoạt tình dục Sau này. Tuyệt đối, Việc sớm Thực hiện Cắt bao quy đầu sẽ Giúp Vệ sinh Cơ quan sinh dục sạch sẽ hơn, Đề phòng Khả năng Virus Cậu bé.

Vậy Đã có Các Nguyên lý Cắt bao quy đầu nào? Phải Thực thi Phương án nào an toàn, hiệu quả? Bạn đọc Có khả năng Tìm hiểu thêm nội dung Sau đây.

2 Phương hướng Cắt bao quy đầu phổ biến Hiện giờ

Đàn ông được chỉ định Cắt da quy đầu Thường xuyên sẽ được Tiến hành theo 1 trong 2 Biện pháp phổ biến dưới đây:

Cắt bao quy đầu truyền thống (sử dụng dao, kéo)

Cắt bao quy đầu bằng máy (Surkon Stapler)

Phương hướng Cắt bao quy đầu truyền thống

Cùng với Cách thức Cắt bao da quy đầu truyền thống hay Cắt da quy đầu thủ công sẽ Dùng dao, kéo Để cắt bỏ phần Bao da quy đầu Cùng với Sử dụng chỉ khâu phần Bao quy đầu còn lại Sau đây cắt.

Chỉ được Áp dụng Có nguy cơ là chỉ tự tiêu hoặc chỉ không tự tiêu. Chỉ tự tiêu bắt đầu tan Sau đây 7 - 10 ngày, không Cần cắt chỉ Sau đây Thủ thuật. Với chỉ không tự tiêu sẽ Nên cắt chỉ Sau đây 7 - 10 ngày.

Nghiên cứu các chủng chi phí trong thực thi cắt bao quy đầu, giá cắt bao da quy đầu trọn gói theo phương pháp truyền thống, cắt máy,... Cùng với như nào là địa điểm cắt bao da quy đầu uy tín? phòng khám cắt bao quy đầu chất lượng các tính đưa ra?

Phương pháp thực hiện cắt bao da quy đầu truyền thống

Để Người nhiễm bệnh dễ hình dung, Phác đồ Thực hiện Cắt bao da quy đầu theo Cách truyền thống Rõ ràng như sau:

Người mang bệnh sẽ được Gây tê Tại chỗ (gốc dương vật) (gây mê tĩnh mạch, mask thanh quản hoặc tê tủy sống (tùy trường hợp)).

Bác sĩ tư vấn Dùng kìm y tế Để tách Vùng Bao quy đầu dính Cùng Cậu nhỏ, đồng thời kéo miệng Da bao quy đầu dãn ra Cùng định hình vết Cắt da quy đầu.

Chuyên gia Áp dụng Các Thiết bị y tế (laser, kéo,...) Nhằm Kiểu bỏ lớp da thừa Tại Bao da quy đầu.

Cầm máu cho vết cắt Để Người mang bệnh không mất máu quá Hầu như.

Khâu vết cắt bằng chỉ.

Quấn gạc Ở đầu Cậu bé Để cầm máu Cùng bảo vệ vết khâu.

Phương hướng cắt bao da quy đầu bằng máy (surkon stapler)

So Với Cắt da quy đầu truyền thống, Cắt bao da quy đầu bằng máy là Phương án Hiện đại, Phần nhiều Điểm mạnh Phải được Rất nhiều anh em Lựa chọn.

Với Phương thức này sẽ dử dụng mát cắt nối Bao da quy đầu tự động - máy Surkon Stapler. Máy sẽ vừa cắt vừa khâu tự động Với Các mũi khâu bằng kim Căn. Lúc da quy đầu lành Các mũi ghim kim Dạng này sẽ tự bong ra, Thường xuyên là Sau đây 15 - 17 ngày.

Phương án Thực hiện Cắt bao quy đầu bằng máy

Phẫu thuật Cắt bao da quy đầu bằng máy rất Nhanh chóng, Khẩn trương Cùng thẩm mỹ. Anh em sẽ trải qua Các bước như sau:

Tắm rửa sạch sẽ Vùng quy đầu, chuẩn Bị Cắt da quy đầu.

Gây nên tê cục bộ Tại gốc Cậu bé.

Lắp chuông quy đầu: Bác sĩ sẽ nong rộng Cùng kéo căng Da bao quy đầu Để đặt chuông chặn quy đầu. Cố định Bao da quy đầu vào thanh chặn.

Lắp máy Cắt bao quy đầu vào thanh chặn.

Cắt bao quy đầu: Bác sĩ bóp mạnh tay cầm của Trang bị Cùng với giữ nguyên trong 30 - 40 giây Nhằm cắt Bao da quy đầu.

Tháo Thiết bị Và quấn gạc

Người có bệnh được chuyển sang Phòng tránh theo dõi. Nếu sức khỏe ổn định Có nguy cơ ra viện trong ngày.

Sau đây 15 - 17 ngày ghim Cùng Cỡ nhựa sẽ tự động rơi ra.

Điểm mạnh

Máy Surkon Stapler Sử dụng 1 lần cho 1 Người mắc bệnh Cần phải Uy tín an toàn, Tắm, Ngăn chặn Nhiễm bệnh trong Quá trình Thực hiện.

Giai đoạn cắt nhanh chỉ Từ 5 - 10 phút là hoàn thành Phẫu thuật. Người bệnh Có thể xuất viện Tức thì trong ngày.

Ít Đau. Phần nhiều Nam giới Chú ý Biện pháp Cắt bao da quy đầu không Đau Có nguy cơ Quyết định cắt bằng máy. Thao tác cắt Nhanh chóng lại Có Dùng thuốc tê Cần phải Phòng ngừa Đau đớn đớn.

Vết cắt nhanh lành hơn.

Đảm bảo Tiêu chuẩn thẩm mỹ, cắt khâu tự động bằng máy Cần phải Lúc lành Đảm bảo Tiêu chuẩn thẩm mỹ cho Cậu nhỏ.

Phương án bằng máy là bảng giá cắt bao quy đầu sẽ cao hơn so cùng cắt bao quy đầu truyền thống (chỉ tiêu chí công phẫu thuật).

Không điều chỉnh được Cùng với Các Tình huống Khác thường của Da bao quy đầu như ngắn dây hãm,...

Chú tâm Lúc Chọn lựa

Cùng Điểm mạnh về Tiêu chuẩn thẩm mỹ cao, không Để lại sẹo xấu, sẹo lồi, Nếu như anh em Lưu ý Đi đến Hướng Cắt bao quy đầu thẩm mỹ Có khả năng cân nhắc Phương pháp này.

Khi Cắt bao da quy đầu bằng máy sẽ được Gây nên tê trước, trong Sự Tiến hành không cảm Bắt gặp Cảm giác đau. Dưới đây cắt hết thuốc sẽ Có Đau đớn nhức Nhưng cũng Nhanh chóng hết.

Cần Lựa chọn Giải pháp Cắt bao quy đầu nào?

Cần phải Chọn lựa Cách thức cắt nào là Băn khoăn của Nhiều anh em, Nhằm đưa ra Chọn lựa Cần phải Để ý Đi đến Những Đặc tính Sau.

Cân nhắc ưu, nhược điểm

Như Đánh giá trên của, mỗi Hướng sẽ ưu, nhược điểm riêng.

Chẳng hạn như Nguyên tắc truyền thống tốn ít Chi phí Nhưng Thường Gây ra Cảm giác đau Cùng Có khả năng Di chứng Dưới đây Tiểu phẫu.

Vết cắt, khâu Tại Cách truyền thống Nếu như không được Thực hiện chính xác Có thể Để lại sẹo xấu, sẹo lồi, không Chất lượng Tiêu chuẩn thẩm mỹ như cắt bằng máy.

Hay như Khi Cắt bao da quy đầu truyền thống, Chuyên gia chuyên khoa Có nguy cơ xử lý Một vài Vướng mắc Ở phần đầu Cậu nhỏ, Tuyệt nhiên là chỉnh dây hãm quy đầu. Còn Nếu Cắt bao quy đầu bằng Trang thiết bị sẽ Ngăn chặn.

Biển hiện thông thường khi đã tiểu phẫu cắt bao da quy đầu

Khu vực đầu Cậu bé Có thể Mắc Đau, sưng đỏ hoặc bầm tím Mức độ nhẹ.

Vết thương rướm máu Như sau tiểu phẫu: Người có bệnh Cần phải quấn băng ép nhẹ Nhằm Chăm sóc cầm máu vết thương. Nếu như băng gạc Có Vô số máu, dịch tiết, Đang có Nước giải thấm hoặc Bị rơi ra, Cần rửa sạch vết thương Cùng Thay băng mới. Có nguy cơ Dùng nước muối sinh lý Nhằm làm mềm băng gạc Khi tháo bỏ băng cũ.

Sau Phẫu thuật 3 - 4 ngày, đầu Dương vật Có nguy cơ Đang có cảm giác Khó chịu hoặc sưng tấy, Lúc này Người mắc bệnh Có nguy cơ Dùng thuốc Hạn chế Đau đớn được Chuyên gia chuyên khoa đã kê đơn trước Khi rời Bệnh viện.

Với Trẻ em, trẻ Có thể quấy khóc Cùng với Đau đớn trong vài giờ Sau khi Cắt bao quy đầu, Tuy nhiên Thường không kéo dài hơn Một số ngày.

Phải mặc quần áo rộng Để Phòng ngừa chà sát vào vết thương, khiến vết thương lâu lành. Có nguy cơ Áp dụng vaselin Nhằm bôi, Đề phòng ma sát vào vết mổ.

Phương án Hỗ trợ Sau đây Cắt bao da quy đầu Để nhanh lành vết khâu

Trẻ nhỏ

Khi đã Cắt bao quy đầu, trẻ Phải được Vệ sinh nước ấm hàng ngày trong một tuần, Đề phòng làm ướt băng gạc. Cần Để miếng gạc tự bong ra, trừ Khi Chuyên gia chuyên khoa Hướng dẫn tháo gạc ra trước Lúc tự bong.

Khi miếng gạc bong ra, Cậu bé Bị mắc đổi màu Cùng với Các giọt máu Và mảnh da Tại đầu Cậu nhỏ là điều Bình thường.

Trong 24 giờ đầu tiên, hãy Khám cẩn thận bỉm (quần) của trẻ Ở mỗi lần Thay thế tã xem Đang có Mắc Xuất huyết hay không. Bình thường Có thể Nổi Những đốm máu không lớn hơn đồng xu, Song Phải đưa trẻ Đi Thăm khám Bác sĩ chuyên khoa Nếu lượng máu Rất nhiều hơn.

Giải pháp Dương vật của trẻ lên trong Vùng bỉm Để Tiết kiệm sưng tấy Vùng Sau đây quy đầu.

Ngoài ra, Phải Uống thuốc theo đơn được Chuyên gia chuyên khoa kê Dưới đây Tiểu phẫu Cùng Phải hỏi Kỹ càng Chuyên gia chuyên khoa về Các Vướng mắc Quan tâm trong Chăm nom cho trẻ Sau khi Cắt da quy đầu.

Người lớn

Thay thế băng vào ngày thứ 2 Sau khi cắt. Nếu Có khả năng tự Thay băng sẽ Thay băng Tại nhà, Ngoài ra, Có nguy cơ Đi tới Phòng khám Nhằm Tiến hành Thay băng. Khi Thay thế băng, Người có bệnh Có thể Áp dụng nước sát trùng Để làm mềm băng Cùng với dễ Lấy ra, Phòng ngừa Tác động Cùng làm rách vết khâu.

Bệnh nhân Có thể Tắm bằng nước ấm Nhưng Ngăn ngừa làm vết thương Bị dính nước.

Không Nhằm băng Bị dính nước hay Nước tiểu, Nếu Bị mắc ướt Phải Thay băng mới.

Kiêng Hoạt động tình dục 1 tháng Để Đảm bảo vết khâu lành Cùng với hồi phục hoàn toàn.

Phòng ngừa Sử dụng Những chất kích thích như bia, rượu,... Trong Vòng 1 tuần Như sau Phẫu thuật.

Nên mặc quần áo rộng Để Hạn chế chà sát vào vết thương, khiến vết thương lâu lành. Có thể Dùng vaselin Nhằm bôi, Kiềm chế ma sát vào vết mổ.

Xước bao quy đầu

Không cắt bao quy đầu có ảnh hưởng gì

Có nên cắt bao quy đầu

Dương vật nổi mụn gây ngứa

On Health